Category: Promotion

โปรโมชั่นใหม่ ไฉไลกว่าเดิม !!

โปรโมชั่นเติมเงินครั้งแรก ลุ้นรับการ์ดสุ่มฮีโร่ระดับ SR หรือ SSR !! เมื่อผู้เล่นเติมเงินสามารถรับโปรโมชั่นได้เลยทันที ผู้เล่นจะได้รับตั๋วซัมม่อนฮีโร่ระดับ SR หรือ SSR 1 ใบ (ระบบจะสุ่มการ์ดแบบใดก็ได้ 1 แบบ ส่งให้ทางจดหมาย) พร้อมรับพลังงาน 100 และ ทองอีก 1 แสน !! ข่าวดี ผู้เล่นที่เคยรับโปรโมชั่นเติมเงินครั้งแรกก่อนหน้านี้ (เชนเชน) สามารถเติมเพื่อรับซ้ำได้ **หมายเหตุ : สำหรับการเติมเงินครั้งแรก 1 ไอดี ต่อ 1…

Sale กระหน่ำ ลดราคากระจายยย !!

สวัสดีทุกท่านครับ วันนี้มีข่าวดีมาบอกกกก หลังจากอัพเดทประจำสัปดาห์จะมีแพคเกจหลายรายการที่ลดราคาสูงสุดถึง 50% ใครที่มีเป้าหมายว่าจะจับจองห้ามพลาดดดด !! เราไปดูกันเลยดีกว่าว่ามีแพคเกจอะไรที่ลดราคากันบ้างครับ ^0^ แพคเกจอุปกรณ์มาสเตอร์ (ไม่จำกัดจำนวนครั้ง) เหมาะสำหรับมาสเตอร์มือใหม่ จะได้รับอาวุธ อุปกรณ์ เครื่องประดับ เป็นแบบระดับแรร์ ทำให้เล่นเกมได้ง่ายขึ้น ราคาแพคเกจพิเศษ 70 บาท แพคเกจซัมม่อนฮีโร่ รับฟรีมิสเตอร์เบน (จำกัดการซื้อ 1 ครั้ง) เป็นแพคเกจเอาใจขาสุ่มโดยเฉพาะ เพราะจะได้รับหินคริสตัลวิญญาณ 4,500 ชิ้น สามารถสุ่มฮีโร่แบบ 10 ครั้งได้ และยังได้รับฮีโร่โจมตีระยะไกลสุดโหดอย่างมิสเตอร์เบน ฮีโร่ระดับ SR ธาตุไม้…

อัพเดทซัมม่อนการันตีสาวปืนโต เมเปิ้ล !!

หลังปิดปรับปรุงประจำสัปดาห์ของวันที่ 26 จะมีการอัพเดทร้านซัมม่อนการันตีแบบใหม่เป็นสาวน้อยปืนโต เมเปิ้ล สุดยอดฮีโร่ SSR สายโจมตีระยะไกลธาตุไม้ ที่โหดแบบสุด ๆ ถ้าให้เทียบกับดาเมจระยะไกล เมเปิ้ลจัดว่าแรงที่สุดในเกม หรือเทียบเท่ากับแม่นาคธาตุน้ำ เลยก็ว่าได้ วันนี้แอดมินจะมาแนะนำน้องเมเปิ้ลไปด้วยเลยครับว่า น่าเล่นมากน้อยแค่ไหน อย่างที่กล่าวไปข้างต้น เมเปิ้ลเป็นฮีโร่ระดับ SSR สายโจมตีไกล ธาตุไม้ เน้นการโจมตีระยะไกลสายกายภาพเป็นหลัก สกิลเน้นทำให้กระเด็นถอยหลังแบบต่อเนื่องและติดสถานะใบ้ มีสกิลโจมตีที่ทำให้ติดพิษ (เวลาติดพิษจะทำให้พลังป้องกันลดลง) มีสกิลที่ช่วยให้ทั้งทีมได้รับโอกาสฟื้นฟูพลังชีวิตเมื่อโจมตี (ดูดเลือด) โดยสกิลหลักจะเน้นเป็นเส้นตรง ซึ่งจะรัวปืนกลอย่างเมามันส์และเป้าหมายที่โดนจะกระเด็นถอยหลังแบบระรัว ในส่วนของรูนแอดมินแนะนำว่าให้เน้นไปที่รูนโจมตีล้วน ๆ ทั้งรูนขาว 2 จุดก็ใส่รูนโจมตี แต่อยากให้มีรูนสัก 1…

พบกับแพคเกจฮีโร่สุดคุ้ม เหมาะสำหรับผู้เล่นใหม่ เปิดขายแล้ววันนี้ !!

แพคเกจ พูรินสาวปืนโต สุดยอดฮีโร่สายช่วยเหลือ ที่มีความสามารถในด้านโจมตีและช่วยเหลือไปพร้อม ๆ กัน (ราคา 105 บาท จำกัดการซื้อ 1 ครั้ง) ความสามารถของพูริน พรแห่งพลุ – ฟื้นฟูพลังชีวิตในทีมในระยะที่กำหนด และต้านทานสถานะผิดปกติ ระเบิดสารพิษ – สร้างความเสียหายจำนวนมากและลดพลังป้องกัน เพิ่มพลังโจมตี – เพิ่มพลังโจมตีให้กับตัวเอง ต้านสถานะ – เพิ่มต้านสถานะให้กับตัวเอง กันไว้ดีกว่าแก้ – เพิ่มต้านสถานะให้ทั้งทีม รายละเอียดไอเทมที่ได้รับ แพคเกจ แซด ฮีโร่สายชนสุดถึก สุดยอดฮีโร่สายป้องกันที่มีความสามารถในการตั้งรับและยังโจมตีได้ดีมาก (ราคา 350…

แพคเกจจุติฮีโร่ SR !!

แพคเกจจุติฮีโร่ระดับ SR !! สำหรับแพคเกจนี้เหมาะสำหรับผู้เล่นที่ต้องการฮีโร่เก่ง ๆ ไว้ใช้งาน ซึ่งมีทั้งหมด 3 แพค 3 ธาตุ ด้วยกัน ระยะเวลาเปิดขาย 14 มีนาคม 2562 เวลา 12.00น. (ทุกแพคจำกัดการซื้อ 1 ครั้ง) แพคเกจฮีโร่ ลู ระดับ SR 2 ดาวแดง (ราคา 525 บาท) สำหรับน้องลูหรือผีก่องกอยของเรา เป็นฮีโร่ธาตุไม้ที่มีความสามารถในเรื่องของพลังโจมตีที่รุนแรง แต่ละสกิลมีการติดสถานต่าง ๆ เช่น…

แพคเกจใหม่เอาใจขาสุ่ม !!

แพคเกจใหม่เอาใจขาสุ่ม !! แพคเกจใหม่สำหรับขาสุ่มโดยเฉพาะ และเป็นแพคเกจที่มีไอเทมสำคัญต่าง ๆ มากมายด้วยกัน ใครคิดว่าดวงดีไปสุ่มกันได้เลย เปิดให้สุ่มวันที่ 14 มีนาคม 2562 เวลา 12.00น. แพคเกจสุ่มทอง (ไม่จำกัดจำนวนครั้ง) เมื่อซื้อแพคเกจแล้วมีโอกาสสุ่มทองได้สูงสุดถึง 2,000,000 ทอง !! และยังได้รับ 50 พลังงาน  100 คริสตัล อีกด้วย ราคาแพคเกจ : 175 บาท แพคสุ่มหินอัญมณี (ไม่จำกัดจำนวนครั้ง) เป็นแพคสุ่มหาลูกแก้วอัญมณีที่สำหรับใช้อัพเกรดอุปกรณ์ให้กับฮีโร่ ซึ่งมีโอกาสได้รับตั้งแต่เกรด B-SSR 1 ชิ้น…

โปรโมชั่น BONUS X2 Crystals 2 เท่า !!

โปรโมชั่น BONUS X2 Crystals 2 เท่า !! เอาใจสายเปย์ โปรโมชั่นโบนัสคริสตัลคูณ 2  ก่อนซื้ออ่านรายละเอียดในเกมดีๆก่อนนะจ๊ะ ระยะเวลาโปรโมชั่น : วันที่ 27 ก.พ. เริ่มเวลา 0.01น. – 5 มี.ค. เวลา 23.59น.

แจ้งปิดโปรโมชั่นคริสตัลสะสม (ยิ่งใช้ยิ่งได้)

แจ้งปิดโปรโมชั่นคริสตัลสะสม (ยิ่งใช้ยิ่งได้) สำหรับผู้เล่นที่ยังไม่ได้กดรับโปรโมชั่นคริสตัลสะสม อย่าลืมไปกดรับกันนะครับ ใช้คริสตัลไปถึงตามเงื่อนไขก็สามารถรับได้เลย ปิดการรับโปรโมชั่นคริสตัลสะสมวันที่ 26 ก.พ. 2562 เวลา 23.59น. รายละเอียดโปรโมชั่น : https://bhavana.gigagames.co.th/?p=320

BONUS ใช้จ่ายคริสตัลสะสม !!

BONUS ใช้จ่ายคริสตัลสะสม ยิ่งใช้จ่ายมาก ยิ่งได้รับไอเทมพิเศษมาก !! คริสตัลสีฟ้า จะได้รับอยู่หลากหลายช่องทางในเกม เช่น ทำภารกิจ เล่นกิจกรรมในเกม ผ่านบทเนื้อเรื่องต่าง ๆ เป็นต้น เพียงแค่ผู้เล่นใช้คริสตัลสีฟ้า ไม่ว่าจะได้รับมาจากช่องทางไหนก็ตาม ผู้เล่นสามารถไปรับไอเทมฟรีได้ทันที เมื่อใช้คริสตัลถึงกำหนด !! (กดรับได้ทุกอัน) เมื่อใช้จ่ายคริสตัลสะสมครบ 1,000 ชิ้น เมื่อใช้จ่ายคริสตัลสะสมครบ 3,000 ชิ้น เมื่อใช้จ่ายคริสตัลสะสมครบ 5,000 ชิ้น เมื่อใช้จ่ายคริสตัลสะสมครบ 10,000 ชิ้น เมื่อใช้จ่ายคริสตัลสะสมครบ 30,000 ชิ้น เมื่อใช้จ่ายคริสตัลสะสมครบ…

แพคเกจ โบนัสพลังงาน เติมพลังให้เต็มเปี่ยม !!

แพคเกจโบนัสพลังงาน สำหรับสายเก็บเลเวลโดยแท้ !! เป็นแพคเกจพิเศษสำหรับผู้เล่นที่เน้นการเก็บเลเวลครับ มีให้เลือกทั้งหมด 3 ขนาดด้วยกัน ในแพคเกจจะประกอบไปด้วยไอเทม ดาบพลังงาน และหินคริสตัล ไปชมรายละเอียดกันเลยครับ โบนัสพลังงาน (M) ราคา 105 บาท จำกัดการซื้อ 1 ครั้ง โบนัสพลังงาน (L) ราคา 350 บาท จำกัดการซื้อ 1 ครั้ง โบนัสพลังงาน (XL) ราคา 1,050 บาท จำกัดการซื้อ 1 ครั้ง

Shopping cart